Chay Garden Vegetarian Restaurant & Coffiee

Sự kết hợp, bày biện dung dị cũng đủ làm thoả mãn tâm hồn thực khách bởi nét quyết rũ của thiên nhiên hài hoà trong mỗi món ngon.

Chay Garden mang đến thực khách hương vị mộc mạc, nhuần nhuyễn, thanh khiết mà vẫn linh hoạt, đậm đà, giữ được sự cân bằng đủ đầy cho một nhịp sống hiện đại ’Đắng – Chua – Ngọt – Cay -Mặn’. Để cuối cùng khám phá dư âm của hương vị thanh nhẹ ẩn dấu trong mỗi món ăn, như những bản tính thiện lành ẩn chứa trong mỗi con người. Địa chỉ: 52 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 52 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

https://chaygarden.com/

Khởi nguồn từ mong muốn mở lối vào một khu vườn nhỏ tách biệt với những ồn ã và rộn ràng giữa lòng Sài Gòn, Chay Garden mang đến trải nghiệm phong cách chay tịnh hoàn toàn khác biệt, tĩnh lặng nhưng không mất kết nối. Thưởng thức những bữa ăn ngon tại Chay Garden là lúc thực khách được dịp trải lòng trong mối giao kết chân thành với con người và môi trường xung quanh.

Một khu vườn nhỏ với những khoảng không dịu mát đưa bạn trở về với sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Nơi chúng ta được cởi mở với thiên nhiên, cùng tận hưởng giá trị ẩm thực xanh thuần khiết và trải lòng trong mối kết giao chân thành.

Với những quyển sách, với người thân yêu hay với chính bản thân mình, hãy cùng ẩn nấp ở góc nhỏ thanh tịnh rồi mình an nhiên sẻ chia những chuyện trò rôm rả nha!

Vườn Chay khấp khởi mừng đón. Cảm hứng trân trọng những giá trị sống thiết yếu.

Previous
Next